Tin tức

Bảo mật thông tin khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thuê ngoài

2022-07-28

url-copy

Thuê ngoài tính lương là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu quy trình vận hành, mang lại nhiều lợi ích vượt trội so với việc sử dụng nhân sự nội bộ, bao gồm:

– Xử lý công việc nhanh chóng, đáp ứng được yêu cầu về thời hạn xử lý công việc

– Tiết kiệm được công sức và thời gian cho ban lãnh đạo và nhân sự nội bộ của doanh nghiệp

– Tính toán chính xác bảng lương, bảo đảm chất lượng công việc

Nhưng tại sao một vài doanh nghiệp vẫn ngại sử dụng giải pháp này? 

Lý do lớn nhất nằm ở vấn đề bảo mật thông tin.

Trên thực tế, hồ sơ nhân sự và bảng lương là những dữ liệu rất nhạy cảm và đòi hỏi tính bảo mật cao. Do đó, bảo mật thông tin nội bộ luôn là tiêu chí hàng đầu của đại đa số các doanh nghiệp khi cân nhắc lựa chọn các công ty cung cấp dịch vụ thuê ngoài. Các doanh nghiệp luôn lo ngại rằng các nhân viên Outsourcing sẽ tiết lộ những bí mật và dữ liệu của công ty ra bên ngoài và các công ty đối thủ. Vì khi bạn muốn công việc hoàn thành hiệu quả thì bên cung cấp cũng phải được tiếp nhận những thông tin liên quan đến công việc. Tuy nhiên, rủi ro này không chỉ xảy ra khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài mà các sai sót trong quy trình tính lương cũng có thể xuất phát từ nhân sự nội bộ.

Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị thuê ngoài, đa số các doanh nghiệp sẽ ưu tiên các đơn vị có thể cam kết đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất hiện có, không lo bị rò rỉ thông tin ra ngoài. 

Vina Payroll Outsourcing (VPO) – đơn vị cung cấp dịch vụ thuê ngoài đáng tin cậy cho doanh nghiệp

Là công ty con của tập đoàn I-GLOCAL vốn có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn thuế – kế toán – đầu tư tại Nhật Bản, VPO tự tin mang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê ngoài tính lương uy tín tại Việt Nam. Khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ terra Payroll, công tác tính lương của doanh nghiệp sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn sâu rộng về luật và thuế Việt Nam, đảm bảo nghiệp vụ được thực hiện chính xác, tránh khỏi những rủi ro pháp lý, sai sót trong quá trình thực hiện.

Đặc biệt, với mục tiêu giúp doanh nghiệp tối ưu và đơn giản hóa quá trình quản lý nhân viên, dịch vụ terra Payroll của VPO sẽ quản lý toàn bộ thông tin của tất cả nhân viên theo một hệ thống “khép kín” từ khi bắt đầu đăng ký tuyển dụng cho đến lúc nghỉ việc tại công ty, giúp bộ phận HR giảm bớt gánh nặng và rủi ro trong việc bảo mật dữ liệu.

công ty cung cấp dịch vụ tính lương cho doanh nghiệp, VPO cam kết:

– Không chủ động thay đổi các dữ liệu được tạo ra bởi Khách hàng.

– Không truy cập vào dữ liệu của Khách hàng trừ trường hợp khắc phục lỗi kỹ thuật hoặc theo yêu cầu của Khách hàng hoặc trường hợp phải tuân theo quy định của pháp luật.

– Không tiết lộ thông tin dữ liệu của Khách hàng ngoại trừ các trường hợp đặc biệt.

– Các thông tin cá nhân, dữ liệu của các tài khoản trong cùng Khách hàng cũng sẽ được đảm bảo bảo mật tránh rò rỉ thông tin trong nội bộ.

Ngoài ra, khi Khách hàng đồng ý sử dụng hệ thống quản trị nhân sự terra, song song với hợp đồng dịch vụ VPO sẽ tiến hành ký kết Non-disclosure Agreement (NDA) – thỏa thuận bảo mật thông tin với Khách hàng. Trong trường hợp xảy ra các vấn đề liên quan tới bảo mật và rò rỉ thông tin VPO sẽ cam kết tuân thủ theo các điều khoản của bảo mật này.

Đăng ký nhận khuyến mãi dịch vụ tính lương của terra tại đây.

Back Button Trở về trang Tin tức

Từ khóa

Tin tức liên quan

Kết nối Facebook terra

Tìm hiểu thêm về terra

HOT LINE

HOTLINE
028 7102 0608
9:00 – 18:00, thứ 2 – thứ 6

FACEBOOK

Fanpage
Cung cấp các thông tin mới
nhất về terra và quản trị
nhân sự

YouTube

Kênh YouTube
Cung cấp các video hướng dẫn
sử dụng và thông tin quản trị
nhân sự

Thông tin liên hệ

Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh

 • +84 28 7102 0608Ext: 101, 102
 • info@vina-payroll.com
 • Tầng 11, tòa nhà TNR Tower, 180 – 192
  Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn
  Thái Bình, quận 1

Văn phòng Hà Nội

 • +84 28 7102 0608Ext: 201
 • info@vina-payroll.com
 • P. 1206, Tầng 12, tòa nhà Indochina Plaza
  Hà Nội, 241 Xuân Thủy, phường Dịch Vọng,
  quận Cầu Giấy