Tin tức

Dự án terra nhận tài trợ từ cơ quan chính phủ Nhật Bản

2021-09-29

url-copy

Trong tháng 8 vừa qua, terra vinh dự trở thành một trong những dự án tiềm năng nhận được tài trợ tài chính thuộc khuôn khổ chương trình “Thúc đẩy, nâng cao năng suất sản xuất, thương mại và dịch vụ” lên đến 300,000 USD từ Chính phủ Nhật.

Chương trình hợp tác tài trợ “Thúc đẩy, nâng cao năng suất sản xuất, thương mại và dịch vụ” của Chính phủ Nhật là nguồn vốn hỗ trợ chính thức do Cục doanh nghiệp vừa và nhỏ, thuộc Bộ Kinh tế, Thương Mại và Công nghiệp Nhật Bản cấp cho những dự án tiềm năng trong đổi mới sáng tạo, thử nghiệm và cải tiến hệ thống vận hành, quy trình sản xuất mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang thực hiện.

Nguồn vốn hỗ trợ đầu tư này được chia thành 2 hạng mục dự án chính: dự án tại Nhật Bản và dự án ngoài Nhật Bản. Trong đó, terra vinh dự là một trong số ít dự án triển khai ngoài Nhật Bản được chọn lựa và nhận tài trợ trong lĩnh vực xây dựng phương pháp đổi mới sáng tạo với các kế hoạch phát triển hệ thống giải pháp quản lý nhân sự toàn diện tại Việt Nam.

Với sự hỗ trợ và đồng hành này từ Chính phủ Nhật, terra sẽ có thể ngày càng hoàn thiện các giải pháp quản lý nhân sự, góp phần đưa những ứng dụng công nghệ, tự động hóa vào quản lý và vận hành đến gần với các doanh nghiệp hơn. Từ đó, hướng tới mục tiêu xây dựng “văn phòng không giấy”, nâng cao năng lực cạnh tranh và tuân thủ pháp luật, không chỉ cho các doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư tại Việt Nam mà còn hướng đến khối doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài khác đang đầu tư tại Việt Nam.

Back Button Trở về trang Tin tức

Từ khóa

Tin tức liên quan

Kết nối Facebook terra

Tìm hiểu thêm về terra

HOT LINE

HOT LINE
028 7102 0608
9:00 – 18:00, thứ 2 – thứ 6

FACEBOOK

terra Fanpage
Cung cấp các thông tin mới
nhất về terra và quản trị
nhân sự

YouTube

Kênh YouTube terra
Cung cấp các video hướng dẫn
sử dụng và thông tin quản trị
nhân sự

Thông tin liên hệ

Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh

 • +84 28 7102 0608Ext: 101, 102
 • hcm@vina-payroll.com
 • Tầng 11, tòa nhà TNR Tower, 180 – 192
  Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn
  Thái Bình, quận 1

Văn phòng Hà Nội

 • +84 28 7102 0608Ext: 201
 • han@vina-payroll.com
 • P. 1206, Tầng 12, tòa nhà Indochina Plaza
  Hà Nội, 241 Xuân Thủy, phường Dịch Vọng,
  quận Cầu Giấy