Đăng ký tham dự webinar terra
hoàn toàn miễn phí

Vui lòng điền đầy đủ thông tin của bạn
để lựa chọn đăng ký tham dự
chương trình webinar phù hợp
(có thể đăng ký nhiều chương trình).
Xem thêm thông tin chi tiết chuỗi webinar
ở bên dưới phần đăng ký

  Họ và tên

  Email

  Công ty

  Số điện thoại

  Chức vụ

  Phòng ban

  Vui lòng chọn chủ đề webinar

  Vui lòng chọn chương trình webinar bạn muốn tham dự

  Khi đăng ký tham dự webinar của terra,
  bạn đồng ý với việc nhận thông báo và
  thông tin về
  những chương trình hội thảo
  sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới
  qua email đã cung cấp.

  [Video] Mối liên hệ giữa Bảng lương và Bảo hiểm xã hội
  Công tác quản lý lương và bảo hiểm xã hội không hề dễ dàng, đặc biệt là khi có nhiều yếu tố cần xem xét như thuế, các khoản trợ cấp, và các quy định đặc biệt cho từng người lao động. Nhằm cung cấp thêm thông tin cho anh/chị nhân sự và người lao động về chủ đề này, terra tổ chức Webinar “Mối liên hệ bảng lương và bảo hiểm xã hội”.

  Đăng ký nhận tài liệu và xem tiếp Webinar tại form đăng ký phía trên.
  Play

  [Video] Những lưu ý khi quyết toán Thuế Thu Nhập Cá Nhân 2023
  Bên cạnh thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế TNCN là loại thuế mà các doanh nghiệp phải thực hiện quyết toán theo niên độ và cần có có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm đảm bảo số liệu kế toán và số thuế phải nộp được tính đúng, tuân thủ các quy định pháp luật về thuế hiện hành. Nhằm hỗ trợ khắc phục những khó khăn trong quy trình tuân thủ và thực hiện nghĩa vụ Quyết toán thuế TNCN, terra tổ chức Webinar “Những lưu ý khi quyết toán Thuế TNCN 2023”

  Đăng ký nhận tài liệu và xem tiếp Webinar tại form đăng ký phía trên.
  Play

  [Video] Câu chuyện cuối năm: Có những khoản phúc lợi nào cho người lao động?
  Các khoản lương thưởng cuối năm được ví như một lời động viên khích lệ tinh thần cho người lao động của họ, từ đó, họ sẽ có sự gắn bó, niềm tin và sự cống hiến hết mình cho doanh nghiệp trong năm tiếp theo. Nhằm tạo điều kiện để doanh nghiệp, anh/chị nhân sự và người lao động hiểu thêm về những khoản phúc lợi cuối năm, terra tổ chức Webinar “Câu chuyện cuối năm: Có những khoản phúc lợi nào cho người lao động?”

  Đăng ký nhận tài liệu và xem tiếp Webinar tại form đăng ký phía trên.
  Play

  [Video] Hỏi Đáp cùng terra: Bảng lương, Thuế TNCN và BHXH
  Nắm vững kiến thức về cấu trúc lương, thuế thu nhập cá nhân và bảo hiểm xã hội sẽ giúp doanh nghiệp tuân thủ pháp luật tốt nhất, đồng thời tối ưu chi phí, cân bằng lợi ích doanh nghiệp và người lao động, từ đó tạo ra môi trường làm việc tích cực.

  Nhằm hỗ trợ các anh/chị phụ trách nhân sự giải đáp các thắc mắc hay gặp, từ đó có thể ứng dụng vào thực tế doanh nghiệp, terra tổ chức webinar “Hỏi Đáp cùng terra: Lương, Thuế TNCN và BHXH”. 

  Đăng ký nhận tài liệu và xem tiếp Webinar tại form đăng ký phía trên.
  Play

  [Video] Quản Lý Thời Gian Làm Việc & Chế Độ Nghỉ Cho Người Lao Động
  Quản lý chế độ nghỉ và thời gian làm việc cho người lao động đúng quy định pháp luật là một trách nhiệm quan trọng của nhân sự và doanh nghiệp. Việc này không chỉ để đảm bảo tuân thủ, tránh vi phạm pháp lý và các hậu quả tiềm tàng, mà còn tạo ra môi trường làm việc công bằng, tích cực và giảm căng thẳng cho nhân viên.

  Vì vậy, nhằm giải đáp các thắc mắc và cập nhật những thông tin hữu ích cho bộ phận nhân sự và doanh nghiệp khi quản lý nhân sự, terra đã tổ chức Webinar “Quản lý thời gian làm việc và chế độ nghỉ cho người lao động”.

  Đăng ký nhận tài liệu và xem tiếp Webinar tại form đăng ký phía trên.
  Play

  [Video] Bảng lương – Cách Thiết Lập Và Những Yếu Tố Cần Lưu Ý
  Lương, thưởng là một trong những vấn đề được người lao động quan tâm hàng đầu vì đó là điều ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của NLĐ.
  Vì vậy, xây dựng cấu trúc bảng lương minh bạch, thỏa đáng đóng vai trò rất lớn trong việc thu hút và giữ chân nhân tài mà còn tránh được những rủi ro về pháp lý. Nhằm giải đáp những thắc mắc,giúp doanh nghiệp một lần nữa nhìn lại các vấn đề cơ bản về tiền lương như cấu trúc, thủ tục thực tế và những lưu ý từ cả góc nhìn pháp luật cho người lao động lẫn bộ phận nhân sự, terra đã tổ chức Webinar “Bảng lương – Cách thiết lập và những yếu tố cần lưu ý”

  Đăng ký nhận tài liệu và xem tiếp Webinar tại form đăng ký phía trên.
  Play

  [Video] Bảo Hiểm Xã Hội – Những Điều HR Cần Biết
  Bảo hiểm xã hội là một trong những chính sách an sinh xã hội quan trọng của Nhà nước, là chế độ bắt buộc các doanh nghiệp phải đăng ký tham gia cho người lao động.

  Tuy nhiên, trên thực tế, các doanh nghiệp vẫn còn gặp phải rất nhiều những vướng mắc liên quan đến quy định pháp luật BHXH trong quá trình áp dụng. Nhằm khắc phục những khó khăn và giúp doanh nghiệp giảm thiểu sai sót trong quy trình tuân thủ, thực hiện đúng và đủ thủ tục bảo hiểm xã hội, terra đã tổ chức buổi Webinar “Bảo hiểm xã hội – Những điều HR cần biết”.

  Đăng ký nhận tài liệu và xem lại Webinar tại form đăng ký phía trên.
  Play

  [Video] Thuế TNCN 2022: Nghĩa Vụ Quyết Toán Thuộc Về Cá Nhân Hay Doanh Nghiệp?
  Quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) có thể được xem là một quy trình tuân thủ thuế tương đối phức tạp đối với với các cá nhân, doanh nghiệp hiện nay.
  Nhằm giải đáp những thắc mắc của người lao động đồng thời khắc phục những khó khăn, góp phần giúp đỡ doanh nghiệp chuẩn bị tốt và giảm thiểu sai sót trong quy trình tuân thủ và thực hiện tốt nghĩa vụ Quyết toán thuế TNCN cho cá nhân và doanh nghiệp, terra đã tổ chức Webinar “Thuế TNCN 2022 – Nghĩa vụ quyết toán thuộc về cá nhân hay doanh nghiệp?”

  Đăng ký nhận tài liệu và xem tiếp Webinar tại form đăng ký phía trên.
  Play

  Tìm hiểu thêm về terra

  HOT LINE

  HOTLINE
  028 7102 0608
  9:00 – 18:00, thứ 2 – thứ 6

  FACEBOOK

  Fanpage
  Cung cấp các thông tin mới
  nhất về terra và quản trị
  nhân sự

  YouTube

  Kênh YouTube
  Cung cấp các video hướng dẫn
  sử dụng và thông tin quản trị
  nhân sự

  Thông tin liên hệ

  Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh

  • +84 28 7102 0608Ext: 101, 102
  • info@vina-payroll.com
  • Tầng 11, tòa nhà TNR Tower, 180 – 192
   Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn
   Thái Bình, quận 1

  Văn phòng Hà Nội

  • +84 28 7102 0608Ext: 201
  • info@vina-payroll.com
  • P. 1206, Tầng 12, tòa nhà Indochina Plaza
   Hà Nội, 241 Xuân Thủy, phường Dịch Vọng,
   quận Cầu Giấy